Những dòng máy tính Dell được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay?

Dell được coi là mộ trong những hãng laptop ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với cấu hình, độ phân giải và các tính năng luôn thuộc dạng chất lượng cao. Hãy cùng vatgia.com điểm qua những dòng máy tính Dell tốt nhất đang có mặt trên thị trường nhé.

Laptop chơi game: Alienware 13

Với giá khoảng 999USD, sở hữu màn hình 13-inch, độ phân giải 2560×1440 điểm ảnh, thời lượng pin có thể lên đến 6 tiếng đồng hồ, Alienware hẳn sẽ là một sản phẩm mà các game thủ nên lựa chọn sử dụng. Đơn vị xử lý đồ họa của máy GeForce GTX 860M, trọng lượng khoảng 2kg khiến máy là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Razer Blade.

Dell Chromebook 11

Với mức giá khá phải chăng chỉ 279USD, Dell Chromebook 11 sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho các học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng trực tuyến. Thời lượng pin của sản phẩm lên tới 14,5 tiếng đồng hồ cùng với màn hình rộng 11,6 inch, độ phân giải 1366×768 điểm ảnh, đây chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Dell Inspiron 11 3000

Với khả năng gập 360 độ, người sử dụng có thể biến máy tính thành tablet, dựng thành hình chữ V, hoặc để màn hình hướng ra ngoài, úp bàn phím xuống.

Với bộ xử lý Intel Core I Haswell, RAM lên tới 8GB, hiệu năng của máy được đánh giá rất cao. Dell Inspiron 11 3000 còn sử dụng nền cảm ứng 11,6-inch với độ phân giải 1366 x 768 pixels.

Ultrabook Dell XPS 13 (2015)

Với nhiều cải tiến so với các thế hệ máy trước, đặc biệt là cải tiến công nghệ màn hình với độ phân giải 1800x600 điểm ảnh, Dell XPS 13 được đánh giá là máy tính tốt nhất của hàng. Kích cỡ màn hình vẫn được giữ nguyên là 13,3 inch với viền rìa xung quanh chỉ 5,2 mm.

Máy nặng 1,17kg nếu có thêm màn hình cảm ứng thì là 1,26kg. Tuy nhiên điểm trừ của máy là chỉ có 2 tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB hoặc 8GB.

Laptop doanh nghiệp tốt nhất: Dell Latitude E7440

Được thiết kệ đặc biệt dành cho đối tượng là các người đi làm doanh nghiệp, Dell Latitude E7440 sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các doanh nhân. Khung máy được làm bằng Tri-Metal giúp người dùng dễ dàng mang đi trên đường. Bộ vi xử lý Core i5 giúp máy chạy mượt mà với màn hình Full HD.

Dell Precision M2800

Được thiết kế nhắm đến nhu cầu lưu trữ như máy trạm đẻ phục vụ công việc văn phòng nên kiểu dáng của máy Dell Precision M2800 rất chắc chắn. Màn hình của máy rộng 15 inch, với độ phân giải 1366x768 pixels và bộ vi xử lý Core i5 hoặc i7.

Dell Latitude 14 Rugged Extreme

Dell Latitude 14 Rugged Extreme được đánh giá là laptop bền nhất của Dell khi có thể chịu được các ảnh hưởng của va chạm mạnh, mưa, gió, bụi,… Có được sự chác chắn này là do máy được làm bằng hợp kim magie, polymer chống thấm nước. Tuy nhiên máy lại khá nặng và thô.

Lựa chọn máy tính Dell có thể giúp bạn phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như chơi game, làm việc, lưu trữ thông tin,… Hãy tiếp tục theo dõi vatgia.com để có được những thông tin chi tiết nhất nhé.

Nguyễn Văn Hoàng
Trả lời 6 năm trước

hiện nay mình cũng đang dùng mã dell precision m4600 cũ vẫn rất là tốt