Ổ cứng máy tính laptop của em bị kêu, tiếng kêu kít kít

Em đang dùng Ổ cứng Hitachi 20GB khi chạy phát ra tiếng kêu kít kít. Mong các cao thu giúp đỡ, bây giờ nó tèo em hết đồ chơi.
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Như bạn mô tả đúng là ổ cứng của bạn có vấn đề về phần cơ rồi đó, để khắc phục bạn phải mang đi bảo hành ngay thôi vì nếu dùng cố chỉ một thời gian nữa là hỏng thôi!. Nếu hết bảo hành bạn có thể thay một ổ cứng mới và lấy ổ cũ ra mua thêm cái box là thành HDD Box rồi và khi mua ổ mới bạn nên chọn hàng của samsung vì mình làm bảo hành mình biết. À nếu bạn muốn mua bạn có thể đến Đăng Khoa IT Plaza - 29 Ngọc Khánh, kỹ thuật viển ở đây sẽ cài đặt lại phần mềm hoàn toàn miễn phí cho bạn. Chúc bạn thành công!