Nguồn nào cho card màn hình bây giờ?

Mình có may tinh như sau main: asus m2n vm hdmi ram: 2gb kisngton bus-800 HDD: samsung 160gb GPU: MSI R4670 CPU: AMD 5000+ DVD combo samsung -mình mới lắp thêm cái card man hình vào_không biết cái nguồn orient 480w có đỡ nổi không -mà chố kia thì mỗi thứ công suất khoảng bao nhiêu ấy nhỉ please help me.....
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cái nguồn orient 480w cũng không có tiếng mấy,nói là 480w chứ không biết công suất thực của nó bao nhiêu nữa,nhưng bình thường nguồn cỡ 480W là ok rùi. RROW Xuất xứ: Không biết Kiểu: AHA-450W Trọng lượng: 1Kg Công suất danh định: Không biết Công suất thật: 232.15W Nhận xét: Vỏ bằng kim loại mạ kẽm, thông tin kỹ thuật không đầy đủ, sử dụng quạt làm mát có đường kính 80mm và không có tính năng quạt tự điều chỉnh theo nhiệt độ (smart fan), lưới phía sau được khoét lỗ tổ ong nhằm gia tăng hiệu quả tản nhiệt. Có hỗ trợ đầu cắm main ATX 24pin tuy nhiên lại không có đầu cắm cho CPU loại 8pin, số đầu cắm: 3 HDD, 1 SATA và 1 FDD. PSU tự tắt khi lên tới công suất 272.69W, hoạt động trở lại khi đã giảm bớt tải. Chế độ bảo vệ quá áp và chạm tải tốt. Kiểu: AHA-500W Trọng lượng: 1.1Kg. Công suất danh định: Không biết. Công suất thật: 247.48W Nhận xét: Vỏ bằng kim loại mạ kẽm giống như AHA-450W, thông tin kỹ thuật không đầy đủ, sử dụng quạt làm mát lớn hơn với đường kính 120mm và không có chế độ smart fan. Hỗ trợ đầu cắm main ATX 24pin, không có đầu cắm cho CPU loại 8pin, số đầu cắm: 5 HDD, 1 SATA và 1 FDD. Ở mức công suất 300.42W, PSU hoạt động trong vòng ít phút thì thấy có khói tỏa ra và không thể hoạt động trở lại. BEVOD Xuất xứ: Không biết Kiểu: DLP-400W Trọng lượng: 0.8Kg Công suất danh định: Không biết Công suất thật: 200.17W Nhận xét: Vỏ bằng kim loại mạ kẽm có, thông tin kỹ thuật thiếu. Sử dụng quạt 80mm, không có chế độ smart fan. Không hỗ trợ đầu cắm main ATX 24pin, số đầu cắm: 4 HDD và 1 FDD. Trên mức công suất 240W PSU có mùi két, điện áp trên đường +3.3VDC xuống thấp còn +3.13VDC không đạt chuẩn ATX. PSU tự tắt nhưng hoạt động lại được khi đã giảm tải. Không có chế độ bảo vệ chạm tải cho đường +3.3VDC. COLORSit Xuất xứ: Unitek Group Website: http://www.colors-it.com.cn/01_home/index.asp Kiểu: 330U-SNA Trọng lượng: 1.1Kg Công suất danh định: 420W Công suất thật: 225.76W Nhận xét: Vỏ bằng kim loại mạ kẽm có, thông tin kỹ thuật tạm đủ chỉ thiếu phần tổng công suất cho từ đường riêng. Kích thước PSU dài 160cm hơn loại tiêu chuẩn 2cm, sử dụng quạt 120mm, không có chế độ smart fan. Hỗ trợ đầu cắm main ATX 24pin, không có đầu cắm 8pin cho CPU, số đầu cắm: 5 HDD, 1 SATA và 1 FDD. Trên mức công suất 225W PSU có mùi két, xuất hiện hiện tượng điện áp mất ổn định và sụt áp liên tục xuống hơn mức cho phép nhiều lần nhưng PSU vẫn hoạt động, hiện tượng này rất nguy hiểm cho các thiết bị. Không có chế độ bảo vệ chạm tải cho đường +12VDC. Có mấy loại nguồn trên bạn đừng mua nha nói chung là hạn chế những loại trên !