Em mới thay cái Card Wireless Intel 2200BG mà máy báo lỗi 1802: Unauthorized network card is plugged in...

Xin chào các anh , em mới thay cái Card Wireless Intel 2200BG cho con máy IBM T41 ( trước đây máy chỉ có Card Wireless 2100 B thôi ) . Vì cái Card này mua không phải của chính hãng IBM nên khi thay vào máy em bị báo lỗi : 1802: Unauthorized network card is plugged in - Power off and remove the miniPCI network card.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Có thể bạn mới chỉ cài driver cho nó thôi, chứ bạn chưa cài software của cái card wireless đó, bạn search trên trang IBM Không đúng, tình trạng này chính là máy báo có thiết bị lạ, không phải của hãng. Laptop IBM khi cắm một thiết bị lạ vào như: wireless card, hdd... nhất là dòng đời cao mà không phải độ chính hãng hay là đúng loại nó support thì khi cắm vào máy sẽ không nhận và báo luôn ở Dos à không cho vào Win. Bác nova_k rút card wireless mới mua ra thì máy sẽ chạy bình thường. Túm lại hiện tượng máy của bác là do cắm card wireless không phải của hãng IBM nên nó không nhận, bác mua card wireless khác đi. Cái của chính hãng bán trên thị trường tầm 30-35$ đó. Nếu bác ở HN thì có thể qua chỗ em, em lắp cho card wireless 2200BG của chính hãng luôn, cắm vào máy bác chạy phe phé và máy hiện logo Centrino luôn.:D