Nên mua laptop HP Pavilion DV 5T hay DELL STUDIO

HP Pavilion DV 5T CPU: Intel P8400 RAM: 2 Gb - bus 800 HDD: 250 Gb VGA: Geforce 9200MGS(256M rời) DISPLAY: 15.4” WXGA High-Definition HP BrightView Display DVD: Rewrite WIFI: 802.11 ABG WIN: VISTA Bản Quyền ORTHER: Finger, Bluetooth, Camera, Remote DELL STUDIO CPU: Intel T5850 - 2.16*2Ghz RAM: 3 Gb HDD: 320 Gb VGA: ATI Mobility Radeon HD 3400 ( 256M rời ) DISPLAY: 15.4” Gương WIDE DVD: Rewrite – Double Layer Multimedia WIFI: 802.11 a/b/g WIN: VISTA Bản Quyền ORTHER: Camera, Bluetooth, Bảo Mật Vân Tay Bạn mình dự định mua LAP ,đang phân vân không biết chọn con nào Nhờ các bác chỉ giáo dùm , trong hai lap trên thì nên mua em nào thank
Trả lời 15 năm trước
Nếu lấy HP DV5T mà để giải trí nghe nhạc thì là 1 sai lầm. Bạnem đang dùng 1 cái DV5T cấu hình như trên, nhưng ko hiểu sao chất lượng âm thanh nghe rất tệ, ko hay. 1 vấn đề khác là lớp mạ inox ở viền máy, nếu nhìn kỹ sẽ thấy đó là nhựa mạ inox thôi, ko phải kim loại, khi mới nhìn rất đẹp, nhưng sau này cũ và bong ra thì không biết thế nào nhỉ.[:(] Nhưng dù sao thì con chíp P8400 vẫn ngon hơn T5850
Bùi Xuân Trung
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên hãy đặt vấn đề về giá cả : Bạn sẽ chọn sản phẩm giá thành cao hơn hay thấp hơn ? Hiện tại trên thị trường thì HP Pavilion DV5T có giá cao hơn so với Dell Studio S1535 . Thứ 2 về mặt cấu hình : Dell nhỉnh hơn một chút về cấu hình (Dung lượng Ram và HDD nhỉnh hơn) Thứ 3 về mặt thẩm mỹ : Dáng của Pavillion theo đánh giá nói chung là bắt mắt hơn so với Dell Studio Một vài gợi ý nho nhỏ chúc bạn chọn được thứ mình cần!
Trả lời 15 năm trước
chả cần fải nhìn cũng xin đưa ra lời khuyên luôn.HP tuy là 1 dòng máy tính nổi tiếng nhưng về chất lượng thì thua Dell là cái chắc.Dell studio là 1 dòng máy tốt của hãng máy tính này.Thế nên lựa chọn Dell là 1 quyết định đúng đắn
Vip
Trả lời 15 năm trước
Há, tớ lại thích DV5T hơn, có gì thì add nick mình nhé, mình cũng có DV5T đây. Bạn sẽ có lời khuyên có ích, mình cũng có bán laptop nữa mà, kinh nghiệm đầy mình. cntt_3@yahoo.com.vn