Máy ACER phía dưới máy có dán tem của ACER ngay chỗ tháo ra để nâng cấp RAM và HDD. Cho em hỏi nếu muốn nâng cấp thì phải chờ hết 1 năm bảo hành sao?

Máy ACER phía dưới máy có dán tem của ACER ngay chỗ tháo ra để nâng cấp RAM và HDD. Cho em hỏi nếu muốn nâng cấp thì phải chờ hết 1 năm bảo hành thì mới tháo tem ra nâng cấp hay sao?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách: 1- Bác phải chịu khó chờ hết bảo hành thì mới nâng cấp. 2- Bác mang chỗ bán máy để nâng cấp ram thì họ sẽ dán tem mới cho bác sau khi nâng cấp xong.