Hỏi về Bảo hành pin của laptop Sony Vaio VGN-CS16G

Tôi sử dụng laptop Sony Vaio VGN-CS16G đã được gần 1 năm, hiện tại pin của máy chỉ sử dụng được hơn 1 giờ sau khi sạc đầy, cho tôi hỏi trường hợp như vậy tôi có thể được đổi pin mới hay không?
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
theo TRUNG TÂM BẢO HÀNH SONY VIỆT NAM, đối với các sản phẩm máy tính xách tay thì Sony Việt Nam sẽ bảo hành trong 1 năm với máy và với pin là 6 tháng kể từ ngày mua máy, nên trường hợp này của quý khách sản phẩm pin đã hết hạn bảo hành.