Tôi muốn Nâng cấp pin cho Acer Aspire One

Cho tôi hỏi về việc nâng cấp pin cho máy Acer Aspire One, hiện tại máy của tôi chỉ sử dụng được khoảng 2 giờ là cạn pin, tôi nghe nói có thể đổi loại pin 6 cell, tôi muốn đổi loại pin này có được không? Giá cả là bao nhiêu?
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Hiện TRUNG TÂM BẢO HÀNH ACER VIỆT NAM đang hỗ trợ việc nâng cấp pin 6 cell cho dòng máy Aspire One, bạn đem pin cũ đến để được đổi loại pin mới, chi phí cho việc nâng cấp này là 880.000 VNĐ (đã bao gồm thuế VAT).