Hỏi về bảo hành laptop Dell D610

Tôi hiện dùng laptop Dell D610 gửi mua từ nước ngoài mang về đến nay đã gần 3 tháng. Hiện máy tôi bị tình trạng cho đĩa CD vào thì ổ đĩa lại đẩy ra. Khi mở máy làm việc, lâu lâu nó lại có tiếng bíp, nếu mở nhạc hay video thì còn kêu nhiều hơn. Xin cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục, địa chỉ bảo hành của Dell tại Việt Nam hoặc có thể sửa máy tại đâu?
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp sản phẩm của bạn rất có thể ổ CD và hệ điều hành đã bị lỗi. Để được hưởng chế độ bảo hành tại Việt Nam của Dell, bạn cần vào trang Web www.dell.com/dhs/globaltagtransfer, điền vào mẫu đơn để quý khách chuyển vùng sản phẩm về Việt Nam, yêu cầu phải ghi rõ thông tin về người đã mua máy tại nước ngoài.