Thay pin liền của máy tính thì mất nhiều tiền không, thay pin mất bao lâu?

máy tính mình dùng pin liền, máy dạo này bị chai pin nên mình muốn thay pin không biết chi phí thay pin liền có đắt không, thay pin thì có tự thay được không, mất nhiều thời gian không?

Mong mọi người tư vấn ạ ! Máy em dùng là máy ASUS

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thông tin giá cả mình để đây cho bạn xem, còn thời gian thì cũng tùy thôi, nhanh mà

https://vatgia.com/hoidap/4125/598229/laptop-pin-lien-thi-nhanh-phai-thay-pin-co-dung-khong.html

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình mua pin rời cỡ 1 triệu, chắc pin liền cx cỡ đó thôi, nếu bạn ko biết thay thì mang ra hàng người ta thay cho an tâm