Bạn lựa chọn loại máy tính xách tay nào?

Bạn thấy loại máy tính xách tay nào là phù hợp với nhu cầu của bạn nhất? Lựa chọn không tính đến giá cả hay bạn đang sở hữu máy loại nào, hãy lựa chọn bạn thích một máy tính như thế nào. 1. Rất nhỏ (< 12"), trọng lượng nhỏ hơn 1.3kg, có hoặc không có optical drive, HDD 1.8" hoặc 2.5", không card hình rời, pin dùng được trên 6h. 2. Nhỏ (~ 12"), trọng lượng nhỏ hơn 1.6kg, có hoặc không có optical drive, HDD 2.5", không card hình rời, pin dùng trên 4.5h. 3. Khá nhỏ (~ 13.3"), trọng lượng nhỏ hơn 2kg, có hoặc không có optical drive, HDD 2.5", có hoặc không có card hình rời, pin dùng trên 3h. 4. Lớn (14" - 15"), trọng lượng từ 2.3kg - 2.8kg, có optical drive, HDD 2.5", có hoặc không có card hình rời, pin dùng khoảng 2h. 5. Rất lớn (> 16"), trọng lượng từ 3kg, có optical drive, HDD 2.5", có card hình rời, pin dùng 2h hoặc ít hơn. Nếu được, vui lòng bớt chút thời gian post reply ghi rõ tại sao bạn lại lựa chọn như vậy, và những yêu cầu thêm của bạn mà lựa chọn không ghi rõ. Có thể bổ sung thêm hiện tại bạn đã mua loại nào, tại sao (nếu không đúng như loại bạn mong muốn)
prodancer
Trả lời 15 năm trước
Loại từ 14.1 đến 15.4,Ram 2gb,HDD 160GB (tự uograde nếu chưa đủ ) ,vid rời,ko quan trọng đẹp mắt bắt mắt.Phải bền,chất lượng,giá thành chấp nhận được ... Mình thích xài màn lớn dê,giao diện cho thuận tiện,màn nhỏ ko phải sự lựa chọn ưng ỳ Nói về vấn đề khối lượng thì 2.3 đến 2.7kg thì hoàn toàn bình thường trong việc di chuyển.Nếu ram là 1gb mình nghĩ nên chọn mua loại 2gb hoặc tự up lên,đều này hổ trở rất nhiều khi bạn muốn xài win vista...Bạn nên mua thêm HDD 2.5 để tiện việc lưu trữ Pin ít nhất thì 6 cell ,ko thì nên chọn 9cell . Hiện giờ mình đang xài 1 Dell vostrol 1400 cũng màn 15.4,ram 2gb,vgd 8400gs ,vista .nhìn tuy thô nhưng rất bền và chạy mượt .1 con nữa là IBM T61 14.1 ram 2gb ... Mình ko dám nói loại nào hơn loại nào.Theo ý mình thì nếu được tư vấn thì đầu tiên mình sẽ nói dell sau đó là sony rồi lenovo [:D]
Trinh Anh
Trả lời 15 năm trước
Xin hỏi mục đích thăm dò để làm gif vậy. Phải chăng đây là tiêu chí để bạn nhập hàng