MÁY TÍNH LAO NGOIAF KO NGHE ĐƯỢC . ĐEO TAI NGHE LẠI ĐƯỢC

Máy tính của mình chỉ nghe được bằng tai nghe. Mk thử tìm một số cách trên mạng rồi vẫn không được. Khi mình ấn vào cài đặt loa (mix..)  chọn communications headphone tùy chỉnh từng mức lớn nhỏ thì loa ngoài lại phát ra tầm 3s . Điều chỉnh mức khác lại phát ra .  Không điều chỉnh nữa thì ko có âm thanh. Không biết máy của mk lỗi ở đâu. mong mn giúp
Bách Khoa 66
Trả lời 2 năm trước
Khả năng cao đó là do lỗi windows bạn nhé. Bạn có thể liên hệ với mình sẽ giúp bạn qua teamview nếu cần cài đặt lại mình cũng có thể hỗ trợ tại nhà zalo mình đây 0917116776 mình là đạt 25 tuổi ạ