Mua laptop 14 inch với khoảng 17 triệu trở xuống, Ưu tiên máy có cấu hình cao, card màn hình càng ngon càng tốt.

Cái này em hỏi hộ bạn thôi ạ Bạn em đang có tầm 17M, không biết nên mua con laptop nào nhỉ? Các anh có thể tư vấn cho em được ko? Ưu tiên máy có cấu hình cao, card màn hình càng ngon càng tốt.
thanhtung
Trả lời 15 năm trước
Với 17t bạn có thể mua máy tính cấu hình ok rồi đó. Nên mua IBM hoặc HP(cái này mẫu mã đẹp, mình thích) nhưng cạch cái thằng Acer ra nhé. Cứ trọn cái nào giá cao mà mua, tất nhiên là <17t CPU core2 duo tốc đô >2.0x2 G Ram =2G Card đồ họa >256M HDD >160G Có WFi, Blutooth, reader card cứ thế mà chọn. Chơi game, dùng đồ họa thoải mái
Trả lời 15 năm trước
Loại Laptop mà có màn hình dưới 14.1'' đó với mức đầu tư 17M thì anh có rất nhiều sự lựa chọn, anh tham khảo model sau nhé: Lenovo 3000 - Y310 (5901 - 4554 )(Sản phẩm của IBM-Lenovo, mới 100%, đầy đủ phụ kiện, reseller cho Lenovo Vietnam đã đựơc BP test bằng các phần mềm chuyên dụng như PC check, System Overview, CPU-Z, CPU Speed, Norton Disk Intel® Centrino Core™ 2 Duo T5750 (2.0GHz, 667MHz, 2M L2 Cache), 1GB DDR2, 160GB HDD, Intel® Graphics Media Accelerator X3100, 13.3" TFT XGA Lenovo Vibrant View Technology, Nic 10/100TX, Modem 56K, 3 x USB 2.0, IEEE1394, DVD+/-RW Multi Burner, Wi-Fi 802.11abg, Card Reader 6 in 1, 1.3 Megapixel camera, PC Dos, Weight 1.8Kg, Made in China.( Khuyến mại Cặp Lenovo ) Bảo hành 12 tháng trên toàn cầu (khu vực Asean Pacific Region) Model này giá rất tốt chưa tới 14 triệu, Mức giá so với cấu hình thì không phải suy nghĩ nhiều! Hoặc Dell Inspiron 1525 Intel C2D T8300 Ram 3G HDD 160G VGA GF8600GT Webcam, bluetooh, ......cái j cũng có 12 tháng warranty
Đỗ Văn Kết
Trả lời 15 năm trước
Xin giới thiệu tới bạn dòng máy DV4T giá Công ty Mình bán là: 990USD (www.laptopcali.com - Hotline: 0903.000208) Laptop cao cấp cho Game thủ & đồ họa HP DV4T là model mới nhất được đề xuất cho các ứng dụng trong đa nhiệm và đa phương tiện .DV4T là một laptop sử dụng chất liệu cao cấp "iquid metallic" cuả HP . đồng thời DV4T thêm nhiều đặc tính tuỳ chọn mới..... Được trang bị Hệ Điều Hành Windows Vista 64 Bit bản quyền Ứng dụng về giải trí hình ảnh, đồ họa chạy một cách hoàn hảo, trong một môi trường an toàn với Hệ Điều Hành Windows Vista 32bit bản quyền với những ứng dụng được tích hợp sẵn như: Windows Aero, Windows Media Center, và chức năng tìm kiếm tức thời (instant search)....và cho phép bạn tự động cập nhật các tính năng bảo mật.Bạn dễ dàng tạo ra những album hình ảnh gia đình và biên tập video.... Nhân đôi công suất DV4T được trang bị chip vi xữ lý lõi kép dựa trên nền tảng T5800 2x2.0Ghz, bộ nhớ Cache 2MB, FSB 800 nó có thể chạy nhiều ứng dụng đa phương tiện song song mà không làm chậm hệ thống. DV4T cũng hỗ trợ những chip khác như:T9400,P8400,P8600. Kiễu dáng thanh lịch HP DV4T thiết kế nội bật với chất liệu cao cấp và công nghệ in HP ImPrint chất lượng cao.HP DV4T Thiết kế đơn giản đẹp.Nó bóng mượt và tối tân, lịch sự. Toàn bộ máy có dáng thuôn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi quan sát HP DV4T, nhìn thật tuyệt vời hơn cả sự mong đợi.HP DV4T này có một thiết kế " mềm " với mọi góc được làm cho tròn. Quan sát cạnh của máy, mặt dưới máy là một hình bán nguyệt, và những đường cong mặt trước lên trên như mũi tàu cuả chiếc thuyền. Thân máy chỉ dày có 1.37 - 1.65 inches. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh cuả chính bạn một cách rõ ràng trên võ kim loại cuả máy, sự kết hợp giũa những vùng bóng bóng loáng màu đen cuả máy HP gọi đó là công nghệ "liquid metallic." Bàn phím với chức năng điều khiển chỉnh lớn nhỏ âm thanh cảm ứng . Trang bị sẵn WEB Cam Giải trí số và đồ họa cao cấp DV4T được trang bị Card đồ hoạ mạnh Geforce 9200GS 512MB Dedicated .Màn hình 14.1 inches với độ phân giải cao & siêu sáng tích hợp Altec Lansing stereo speakers chất lượng cao .Hỗ trợ RAM lên tối đa 8GB Hỗ trợ xem phim & chơi games ưu việt DV4T hỗ trợ xem DVD chất lượng cao 1080p cho Blu-ray1080P và full HD 1080p HDTV thông qua cổng HDMI Sự lựa chọn tốt cho các ứng dụng âm nhạc, xữ lý hình ảnh và videos. DV4T tích hợp sẵn phần mềm QuickPlay, 3.6 mới nhất giúp bạn nghe nhạc, xem hình ảnh chỉ bằng 1 phím bấm. Và bộ điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển QuickPlay từ xa lên đến 30m.Bạn dễ dàng chép hình ảnh từ thẻ nhớ thông qua 5-in-1 digital media card reader và dùng phần mềm Photosmart Premier để hiệu chỉnh hình ảnh cuả bạn. Nhiều cổng kết nối Không chỉ cuốn hút bởi hình dáng bên ngoài và tính thực thi, DV4T cũng được người dùng biết đến bởi cách thiết kế các cổng kết nối của máy. Với 4 cổng USB2.0, khe cắm thẻ ExpressCard, cổng HDMI, S-video, VGA, modem, Ethernet và đầu đọc thẻ 5 trong 1,Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối không dây cho phép bạn lướt web mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng. 1 Cổng eSata cho phép bạn dễ dàng sao chép dữ liệu qua HDD SATA. * Thông số đặc trưng: * Intel® Core2™ Dual T5800 (2x2.0GHz, 2MB L2 Cache,800 MHz FSB) * 2GB (DDR2 Bus 800),2 Dim,Support 8GB * 250 GB dung lượng ổ cứng (5400rpm) ,HP ProtectSmart Hard Drive Protection * DVDRW+/- SuperMulti 8X with Double Layer Support * VGA 512MB NVIDIA GeForce 9200M GS * Integrated audio with built-in speakers * Web cam * Integrated Ethernet 10/100/1000 bps * Remote control, Xem DVD offline (không cần bật máy) * Võ chống trầy * Loa Altec Langsing Cực hay * Wifi a/b/g * Bluetooth * Keyboard with TouchPad * Pin 6Cell * 14.1" diagonal WXGA High Definition BrightView (màn hình rộng siêu sáng)(1280 x 800) * Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit) License. * Mới 100%,Full Box đầy đủ phụ kiện * Bảo hành toàn cầu 12 tháng * Cổng / khe mở rộng tích hợp sẵn: * Four (4) USB ports / Express Card * S-Video TV-Out * HDMI Video * 1x eSATA * 15-pin VGA * RJ-45 Ethernet port * Mic in * Line in * 5.1 Card reader
cuongtran
Trả lời 15 năm trước
[):D(] Chào bạn! có phải bạn đang cần dòng máy dưới 17 triệu Hiện tại thì bên mình có dòng máy [blue][size_5]DV4 T5800 Intel Core 2 Duo T5800 2.0GHz NVIDIA GeForce 9200M GS 2GB Memory 250GB HDD [/blue[/size_5]] cấu hình đơn giản nhé. chỉ [blue]980$[/blue] nhân dịp xuân về khuyến mãi cho bạn 1 usb 2gb VÀ 20$ nữa thì chỉ còn [red][size_6]960[/size_6][/red]$ đó bạn.[;)] - Với cấu hình và độ phân giải của dòng máy nàu có thể cho bạn lướt web chơi game nghe nhạc thoải mái và với dòng HP. [blue]được nhập khẩu từ USA[/blue] thì mình có thể đãm bảo chất lượng cho bạn và máy còn đựoc bảo hành toàn cầu tại các trung tâm bảo hành HP và tại trung tâm MỸ VIỆT LAPTOPS và được hổ trợ cài đặc phần mềm miễn phí cho tất cả các dòng sản phẩm laptop khi bạn đến với MỸ VIỆT LAPTOP trong xuốt quá trình sử dụng.[:x] - Và hiện tại thì trung tâm củng có nhiều dòng sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Y!M: cuongtran.vn08 / myvietlaptops1 Website: www.myvietlaptops.com HP: 0909.913.970 - 38427.224 (107) Gặp. Cường 131.bàu cát. P14. q.Tân Bình
Nguyễn Huy Hoàng Minh
Trả lời 15 năm trước
Các bạn có thể nghiên cứu con Axioo MNS 4422. Xem thêm trong gian hàng. Máy rất mạnh đó