Có thể cho mình biết Dell, Toshiba, IBM, HP, Asus và Apple có thị phần bao nhiêu ở thị trường Việt Nam hay không?

Có thể cho mình biết Dell, Toshiba, IBM, HP, Asus và Apple có thị phần bao nhiêu ở thị trường Việt Nam hay không?Có thể chỉ cho mình những trang website hay nguồn để tìm ra những thông tin trên hay không?
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc chúng tôi chưa có bộ phận nghiên cứu thị trường nên số liệu của chúng tôi công bố trên website hay báo in thường chỉ là những số liệu mang tính tổng quát và được công bố chính thức từ những công ty nghiên cứu thị trường hay tổng cục thống kê, các nhà cung cấp dịch vụ di động. Vì vậy chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty nghiên cứu thị trường đã và đang thực hiện những công việc này như gfk, IDG, có thể bạn phải mua những thông tin này. GfK Marketing Services Contacts Vietnam GfK Marketing Services Ltd., Suite 2011, Saigon Trade Centre 37 Ton Duc Thang Street, District 1, Hochiminh City Tel : +84 8 910 1383 Fax : +84 8 910 1380 eMail: gfkms_vn@gfkms.com Consumer Electronics/Brown Goods eMail: gfkms_vn_CE@gfkms.com Major Domestic Appliances/White Goods eMail: gfkms_vn_MDA@gfkms.com Small Domestic Appliances eMail: gfkms_vn_SDA@gfkms.com Retail eMail: gfkms_vn_retail@gfkms.com http://www.gfkms.com/contact/contactland.php/land_id=36 IDG Việt Nam hiện có hai văn phòng. Văn phòng chính đặt tại tòa nhà E-Town, Tp. Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, IDG Việt Nam đặt văn phòng chi nhánh ở tòa nhà HANESC. Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh Phòng 2.6B, Toà nhà e-Town, 364 Đường Cộng Hoà Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam ĐT: 84-8-812 0061; Fax: 84-8-812 0060 Email: inquiry@idgvietnam.com Văn phòng Chi nhánh tại Hà Nội Phòng 306, Toà nhà HANESC, 152 Thuỵ Khuê Quận Tây Hồ, Hà Nội Việt nam ĐT: 84-4-266 0512; Fax: 84-4-266 0515