Cần driver Sony Vaio SR25L_B (Korean) cho Win Vista?

Em mới mua lại ông anh họ một con Sony Vaio SR25L_B sản xuất cho người Hàn Quốc.Nguyên bản của nó dùng Win Vista Premium bản quyền tiếng Hàn Quốc.Em cài lại Window Vista không bản quyền nhưng không đủ Driver như Webcam, Bluetooth và các phần mềm quản lý hỗ trợ của dòng máy này. Vậy kính mong các anh, chị có ai biết cách nào đó giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn![:)]
nguyen duc san
Trả lời 15 năm trước
goi 1080 co người trả lời cho bạn đó
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng có một con Vaio SR25L_P, đang cài Vista Ultimate. Có đủ hầu hết các driver (chỉ có điều một vài phím Fn ko hoạt động) mà bạn thiếu, vân tay vân chân cũng ok. Các phần mềm của nó thì ko có (vì bằng tiếng hàn mà). Mình cũng là nhờ cài hộ nên để an toàn mình backup lại toàn bộ (khoảng 8G). Nếu bạn cần thì mình đưa bạn bộ backup này, chỉ bung ra mất 10 phút là xong, máy bạn chắc là y hệt máy mình (khác màu thui). Có gì liên hệ với mình: YM: minhtu_hut Mobile: 0975 541 679
Duong Van Minh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! bạn lên web http://www.sony.com.sg/section/downloads nó hiện ra phần: Select product chọn 1. Computer & Peripherals 2. VAIO Notebook & computer 3. Vaio sr 4. Vgn-sr25g Rồi đó màn hình sẽ hiện ra một list driver cho bạn chọn (lời khuyên là downloand full luôn nhé) Nếu muốn sài được phím "Fn + something" thì phải cài theo thứ tự nhé (nghĩa là cứ sort theo ABC) cái nào trước thì cài trước cái nào sau thì cài sau (đây là cách dễ nhất đấy [:D]) Chúc bạn thành công! Nếu không được thì contact với mình nhé, sẽ giúp bạn!