Hỏi về Toshiba satellite l300-c500

Mình đang có ý định mua con laptop toshiba satellite l300-c500, nhưng ko biết chất lượng thế nào. Có ai biết thì tư vấn cho mình với. Thanks Cấu hình: Hãng sản xuất : Toshiba Motherboard Chipset : Mobile Intel GM965 Express Chipset Độ lớn màn hình : 15.4inch Độ phân giải : WXGA (1280 x 800) Dung lượng HDD : 160GB Số vòng quay của HDD : 5400rpm Loại CPU : Intel Celeron M 575 Tốc độ máy : 2.0Ghz ( 1MB cache ) Graphic Video Chipset : Intel GMA X3100 Graphic Memory : 358MB share Memory Type : DDRII 667Mhz Dung lượng Memory : 1GB Network LAN : 10/100 Mbps Wifi : IEEE 802.11b/g Loại ổ đĩa quang : DVD Super Multi Double Layer Chuột : • TouchPad OS : DOS Tính năng khác : • VGA out • RJ-11 Modem • Camera • PCMCIA Cổng USB : 3 x USB 2.0 port Cổng đọc Card : 5in1 Card Reader Battery : 6 cells Trọng lượng : 2.57kg
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Con này chip hơi cũ bạn ạ, bạn mua con này với tầm giá nhiu tiền đấy? Nói chung con máy này chỉ có mỗi chip đáng chê thôi còn lại đều tạm ổn bạn ạ