Em muốn mua 1 chiếc laptop có giá từ 500.000 >> 2.000.000 thì phải làm thế nào?

anh chi oi jo em muon mua 1 chiec laptop gia tu 500.000 >> 2.000.000 thi phai lam the nao.anh chi hay chi cho em voi.
BT
Trả lời 15 năm trước
Giá này sao mua máy còn xài được bác? Có mà chạy Win 95 à [:(] Nói chung với số tiền này bạn nên để dành thêm khi nào được tầm 5 đến 7 triệu thì mua một cái tàm tạm
Mr Sinh
Trả lời 15 năm trước
2000 000d thì bạn tìm 1 chiếc laptop T30 cũ bên mình có thanh lý bạn qua trực tiếp nhé
Phùng Thị Phượng Dung
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, mình biết có chỗ bán laptop giá mềm vì họ đang sử dụng nhưng muốn đổi laptop khác, bạn liên hệ số ĐT này : 0909902757 gặp anh Dũng nhé Chào bạn
Trả lời 15 năm trước
minh cho rang la voi gia 2t thi mua ve chua chac da xai duoc dau.thoi cho them mot thoi gian nua khoang 5>7t thi con tam thoi tin tuong de ma dung chu nhu gia day thi tien mat tat mang ma om vao thi cang buc minh them ban oi...