Cài đặt máy laptop?

Em dùng máy HP pavilionzv 5000 , máy em bị virutxxx, em dùng dotor spyware cleaner quét, nhung nó vẫn còn, em muốn cài lại máy, nó có đến 8 CD driver em rối lên chẳn biết thế nào, các bác nào biết chỉ em cách cài đặt lại máy, và làm sao cho an toàn khi kết nối internet, chứ cứ bị virút thế này em tiêu, cho em hỏi nếu cài đặt lại mới có hết bị virút không ...mong nhờ các bác chỉ giúp
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
Nếu còn bảo hành bạn mang lên trung tâm bảo hành của họ ở Ngô Quyền đi. Đứa bạn mình mang máy lên đó bảo hành đến lần thứ năm rùi vì ko bít sử dụng máy, toàn hỏng phần mềm. lỗi Win
nguyễn thị ngọc diu
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi cho LAPTOP-CARE để họ đến cài lại cho bạn, sạch virus, an toàn dữ liệu. Có cài Window XP, Vista, W7 bản tiếng Việt, tiếng nước ngoài, các loại máy xách tay nước ngoài. Cài đầy đủ, cài cẩn thận.Giá rẻ (200k) mà có bảo hành. Có vấn đề gọi tới ngay chứ mình chúa ghét bọn trung tâm (gọi là có bảo hành nhưng còn lâu mới chịu đến). Web: www.laptop-care.tk