Xin tư vấn cho em chọn Toshiba Satellite L310-A405 & NEC E6510 Chọn con nào?

Đây là hai dòng máy mới ra mà em đang kết! Băn khoăn ko bit chọn em nào nên vô đây hỏi ý kiến các bác! NEC VERSA E6510/E6500: + Bộ vi xử lý mới nhất Intel® Core™2 Duo, Chip Intel® PM45 Express Chipset (E6510) / Intel® GM45 Express Chipset (E6500) + Màn hình LCD 14,4” + Webcam 2.0 Megapixel và dãy micro kép kỹ thuật số tích hợp hỗ trợ liên lạc VOIP + Card đồ họa NVIDIA® GeForce® 9600M GS hỗ trợ tới 1535MB với công nghệ Turbo CacheTM (E6510) hoặc Mobile Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD (E6500). + Bluetooth 2.0 + EDR, kế nối không dây LAN và kết nối có dây Gigabit LAN + Giao diện HDMI AV (E6510) + Đầu đọc thẻ 6-trong-1 + Ổ đĩa quang DVD siêu đa định dạng hai lớp tích hợp + Pin tiêu chuẩn 6 Cell Li-Ion + Hệ điều hành Windows Vista cài đặt sẵn.
Trả lời 15 năm trước
Quan trọng là mục đích sử dụng thui bạn à, chứ bất kỳ model nào cũng tồn tại trong một thời gian là lỗi thời, nên chọn cho vừa túi tiền và phù hợp là ok. Theo mình thì sử dụng con toshiba là được rùi.