Driver cho laptop Compaq Presario V3000?

Driver cho laptop compaq V3000 Vừa rồi tôi có được tặng một chiếc laptop Compaq Presario. Trên tem phía góc trên cùng bên phải ghi là V3000. Tem giấy ghi ở sau máy ghi như sau: Product Compaq Presario V3500 s/n........... (mã vạch) p/n........... Máy không có đĩa CD driver kèm theo nên tôi dowload driver từ trang HP, nhưng còn phần Wireless thì không thể cài được mặc dù tôi đã download đúng driver( Broadcom Wireless LAN)(Máy dùng chipset NVIDIA nForce) . Hiện tôi đang sử dụng HĐH Windows XP sp2. Rất mong được các chuyên gia giúp đỡ tôi có bộ cài driver, chipset cho chiếc máy này, Xin trân trọng cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
chào anh! Anh thử dùng phần mềm này mà tìm driver nhé. Em nghĩ chắc chắn sẽ được. http://www.mediafire.com/?mmmp7y3zwzt Download xong anh cài đặt ra rồi chạy chương trình. Anh bấm nút Update nó sẽ tự tìm driver cho anh. Sau đó anh chỉ việc chọn driver cần download và chọn 1 link download bất kỳ. Nó có gần chục link cho mỗi driver cần download đó. Chúc anh thành công !