Nhờ các bác tư vấn dùm 2 con laptop từ 1000$ đến 1300$?

Chả là em có ông anh muốn mua 2 con laptop giống nhau, nhu cầu chỉ làm văn phòng, web, lâu lâu xem phim, chơi game (PES9). Nói chung ảnh muốn máy đẹp đẹp 1 tí (nhìn có vẻ sang trọng, pro). Khoảng từ 1000$ đến 1300$, max là 1300$. Nhớ các bác tư vấn dùm 2 con nào good trong tầm tiền đó. Cảm ơn các bác nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu màn hình lớn cỡ 16" thì chọn HDX 16T. Nếu làm bộ đôi thì quá ngon rồi. Kiếm em nào P8700, T9400, P8600 ấy. Giá trên dưới 1300$. Còn nếu sợ loại lớn thì kiếm em Touch Smart TX2Z cũng không kém phần long trọng với kiểu màn hình cảm ứng đa điểm như Iphone. Hình như bác là người Sài Gòn. Tôi thấy có vài nơi bán mấy cái đó. LaptopNo1.com chẳng hạn. Bác thử hỏi xem còn hàng không.
cuongtran
Trả lời 15 năm trước
Cường - Cty Mỹ Việt Laptop. Chào Bạn Bạn có thể tham khảo qua dòng này xem nhé HP DV4 Intel(R) Core(TM)2 Duo .T5800 (2.0GHz) ,14.1" WXGA (1280 x 800) , 2GB DDR2 (2 Dimm) ,512MB NVIDIA GeForce 9200M GS . 250GB 5400RPM ,Webcam ,SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support , Genuine Windows Vista Home. (32- Hàng tiêu chuẩn chất lượng USA và được bảo hành chính hãng Của HP Việt Nam với cấu hình Gefroce bạn có thể tha hồ xem phim nghe nhạc và sử lí đồ hoạ thoả thích đó bạn. Nêú bạn có thể chờ thêm hai ba hôm nữa bên mình về thêm dòng máy cấu hình T9400 giá tốt cho bạn Ghi Chú: • Tất cả các sản phẩm trên đều mới 100% (Brand New IN BOX). • Các sản phẩm trên chưa bao gồm 5% VAT. • Hàng về thường xuyên giá và các mặt hàng trên có thể thay đổi liên tục Liên hệ: Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. Cường :0909.913.970 hoặc (08) 3842.7224 (ext: 107) Y!M: cuongtran.vn08/myvietlaptops1 Email: cuongmyvietlaptops@gmail.com