Giúp mình sữa lỗi Stop:c000021a trên Laptop C731TU?

Em dang sữ dụng con Compaq C731tu, lúc trước sữ dụng hệ điều hàng vista home, gời em cài lại winxpsp2, sữ dụng một lúc là máy dum, thông báo lỗi như sao : STOP : c000021a { Fata system Error } The Windows Subsystem proces tesmnted unexpecdly with a status of 0x c0000005 ( 0x7c9106c3 0x00c8f074). The system.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên format ổ C, sau đó cài lại Win. Lỗi trên là Win thông báo không nhận chuẩn hệ thống thôi (nếu cài lại win mà vẫn sảy ra tình trạng trên, thì bạn phải kiểm tra lại ổ cứng xem có bị bad không).