Khởi động được nhưng không lên hình??

các bạn làm on giúp mình với .con hp dv 2700 nhà em mới mua được gần 1 năm mà giờ nó im luôn cái màn hình,lúc đang chơi game bắn trứng khủng long tự nhiên màn hình nó hiện tùm lum màu và sọc ngang thế là em tắt máy bàng nút power.rùi em mở lại nó không lên hình nữa.em lại tắt máy bằng nút power rùi khởi động lại nó hiện lên mấy dong thông tin f10 f11 nhu ban đầu khởi động nhưng rùi nó tắt luôn vậy là từ đó trở đi nó không lên nữa nhưng vào win vẫn được bình thường.em sợ nó hư card man hình vì em cắm vào monitor nó cũng chẳng lên.có ai bị giống em không xin chỉ giúp mình với...
Mr Phong
Trả lời 15 năm trước
có thể máy bạn đã bị hư cable màn hình, bạn có thể mang đến cty mình kiểm tra, khắc phục cho bạn Cty Tin Học Trần Gia - 43 Nguyễn Cư Trinh, Q1, ĐT: 3838 9450 ---------------------------------------- Y!m: kinglaptop - 0907 53 0907