Nước rửa màn hình laptop?

Hiện nay có nhiều loại nước rửa màn hình laptop quá làm mình không biết cách nào lựa chọn như expert clearn... có giá từ 10-40k hix ở cả dãy đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội làm mình băn khoăn quá, vậy mong các bạn có kinh nghiệm dùng rồi chỉ cho mình cách thử chất lượng nước rửa màn cho Lap với để chọn đúng loại nước rửa có chất lượng nhé rolleyes.gif . Thank do much!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mua loại LCD Expert in cleaning screen Lọ màu xanh: 34 nghìn