Monitor Laptop HP Pavillion ze2000 bị nứt

Màn hình laptop của em (HP Pavillion ze2000) bị nứt 1 đường dài chéo màn hình (có thể coi là bị vỡ), màu đen loang lổ. Thông tin màn hình như sau: 15" resolution 1024*768, 60Hz, 96DPI Không biết cái màn hình đó có còn sửa được nữa không? Nếu sửa được thì bao nhiêu tiền? Nếu thay mới thì mất bao nhiêu tiền? Ở HN thì sửa ở đâu là tốtt nhất?
Trả lời 16 năm trước
hề hề 200$ thôi bạn có thể wa tham khảo dọc Lê Thanh Nghị có mấy hàng chuyên về laptop ở đó