Cần Tư vấn mua Laptop HP tầm 20 tr - 1230 USD?

Mình cần mua một Laptop của HP phục vụ cho học tâpo là chủ yếu. Ngoài ra mình cũng thường xuyên sử dụng một số phần mềm xử lý phim ảnh nên cần một máy có cầu hình cao, và bền. Bạn nào am hiểu nhiều Lap tư vấn hộ mình nhé. Thank nhiều. Ngoài ra ai biết ở Hà Nội mua lAPTOP ở đâu là uy tín và có chính sách bảo hành tốt không. FPT được nhưng giá cả hơi đắt phải không. Àh tiện thể cho mình hỏi, thuế đánh vào hàng máy tính xách tay vừa giảm xong từ tháng 2, vậy tầm bao lâu thì giá Laptop sẽ giảm tương ứng mức thuế mới được nhỉ. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ghé xem 1 số dòng HP dv5t hoặc HDX16t, giá tương đương yêu cầu của bạn. bạn có thề BH tại trung tâm Bảo hành HP VN 02 Ngô Quyền , HN. hàng nguyên seal.