Máy noterbook acer cấu hinh cpu atom 1.6GM, Ram 1G, HD 8G,AVG 10inch sài có ổn đinh không vây? Có tiện lợi không?

Phạm Ngọc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình đó chỉ dùng để gởi nhận email, office, thôi bạn ơi. Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Bên mình có vài máy cấu hình cực ngon, giá hợp lí. Bạn xem qua nhé. Tham khảo cấu hình và giá tại http://www.muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609