Giúp đỡ Lenovo 3000 C200?

Máy mình lúc mua thì có OEM là Vista Home Basic,sau một thời gian ông anh mình xài thì ổng đã cài XP,bây h mình muốn quay lại OEM ko biết có được ko vì mình nghe nói dòng Lenovo có phân vùng để recovery. Bạn nào dùng thằng này chỉ giáo cho mình với.Mà sao mình thấy dòng này ít người dùng thế ko biết.À mà sẵn đây bạn nào có đĩa Driver của dòng này ko share cho mình với,hiện tại mình còn thiếu vài cái driver. Thanks các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mỗi loại máy laptop có Windows bản quyền đều có một phân vùng riêng để chứa bản recover và một phím nóng ( tổ hợp phím) để kích hoạt chương trình recover. Lúc máy tính khởi động, bạn nhấn phím này để bắt đầu quá trình recover. Đối với Acer thì tổ hợp phím này là Alt + F10, còn Lenovo hình như là F11 ( mình chưa dùng Lenovo bao giờ nên ko chắc lắm :D). Còn driver thì bạn không phải lo vì bản Windows trong phân vùng recover đã là bản đầy đủ driver rồi (*).