Tạo đĩa ghost cho laptop co windows bản quyền?

Mình có một máy ibm t41 có license trên ổ đĩa cứng, bây giờ mình muốn tạo đĩa dvd ghost được không? Cảm ơn rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn tiến hành tạo ghost bình thường thôi, nhưng bạn muốn tạo dvd ghost thì phải có boot, mình nghĩ bạn nên download file iso hiren boot, rồi dùng soft power iso or Ultra iso cũng được, đánh file iso này chèn them file ghost win license vừa tạo đó vô nữa, ra thành đĩa dvd ghost hoàn hảo. Chúc bạn thành công.