Cho em hỏi về DVI-D Connector?

Em có một con LCD 22 inch, wide, ngoài chức năng PC monitor ra em muốn dùng nó để xem DVD, chơi PS2..., nhưng vấn đề ở chỗ nó có mỗi VGA và DVI-D input, mà em cần A/V input. Các bác hiểu biết nhiều chỉ cho em cách dùng DVI input đó với, em biết có thiết bị làm converter từ A/V sang DVI nhưng nó hơi đắt. Các bác chỉ giáo em cảm ơn rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể xử dụng bộ chuyển VGA sang Video Composite là OK. Tất nhiên chất lượng cũng tầm tương ứng với Video. Thân!