Giúp em tăng độ sáng cho cái Laptop Toshiba cổ với?

Em có con laptop Toshiba Satellite 1800 cổ lỗ sĩ, em ko biết làm sao để tăng độ sáng màn hình cho nó, tìm xung quanh bàn phím mà ko thấy cái nút đấy đâu, các bác giúp em nhé, thanks.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có 2 loại chỉnh độ sáng màn hình : - Loại chỉnh cơ học , tức là sẽ có thanh điều khiển trượt nằm ngay dưới màn hình, - Loại 2 dùng phím nóng để điều chỉnh, trong 1 vài model nó bắt phải có hotkey mới sử dụng đc. Cũng có thể do tuổi thọ màn hình đã giảm nhều cho dù bạn chỉnh tối đa hoặc cắm adapter vào vẫn không cải thiện đc.