Mình gắn Loa 2.1 vào laptop Sony Vaio VGN-BX543B nhưng vẫn nghe nhỏ như loa trên laptop vậy.

Mình có vào control panel - sounds and audio devices chỉnh nhưng vẫn nghe nhỏ. Bạn nào đã gặp trường hợp như mình hướng dẫn với. Mình có cần setup thêm phần mềm nào kô? (loa này khi gắn vào desktop và đầu đĩa DVD vẫn nghe lớn và ổn, vấn đề là laptop của mình thôi.)
Lê Văn Sâm
Trả lời 14 năm trước
Truyện Này Đơn Gian thôi Bạn gặp Kỷ Sư Công Nghệ Thông Tin LÊ VĂN SÂM DT0914578080