Làm mát máy tính như thế nào?

Em mới mua máy tính HP 6530s chip Intel Core 2 Duo, loại ổ cứng 250 GB, sau đó có dán thêm bên ngoài vỏ máy cho đẹp. Em không biết loại máy này có tản nhiệt qua vỏ máy không, nhưng thấy nóng ở phía sau màn hình. Không biết ảnh hưởng gì không, mong các bạn tư vấn giùm. Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Màn hình có hơi nóng cũng không có gì là lạ. Thường thì nó chỉ nóng ở phần gần thân máy, còn phần trên thì không vì phía dưới gần với CPU tỏa nhiều nhiệt. Thực ra laptop hiện nay đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện của thị trường Việt Nam, hơn nữa công nghệ mới cũng cho phép laptop sử dụng tiết kiệm năng lượng nên không nóng quá đâu. Bạn không phải lo nếu máy không nóng một cách bất bình thường. Ưu điểm của laptop là gọn nhẹ nên chẳng mấy ai mua thêm quạt làm mát làm gì cho cồng kềnh. Nếu muốn làm mát máy bạn có thể kê cao đế máy lên một chút.