Cho hỏi về active window xp 2 cho laptop hp 6530s ?

Co ai giup minh voi, cho hoi active window xp 2 cho laptop hp 6530s,minh mu o tran anh,nhung no chi cho minh win 30 ngay xp
kieu anh
Trả lời 14 năm trước
hiện tại, win xp2 bản quyền đã ngưng bán cho nên các công ty máy tính chỉ dám cho dùng bản có 30 ngày thôi. Bạn có thể lên mạng search cách làm win có bản quyền bằng cách đánh từ khóa "win xp2 bản quyền" mình cũng có 1 đĩa win xp2 ko biết có bản quyền ko nhưng sau khi test thấy đáp ứng đc. Nếu bạn cần mình có thể cho mượn YM: zeus_ka88
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
các bạn cỏ thể làm theo cách sau đây nhé : Đầu tiên các bạn vào Start  Run  Regedit rồi tìm đếns: HKEY_LOCAL_MACHINE\\Software\\Microsoft\\WindowsNT\\Cu rrent Version\\WPAEvents Ô bên phải nhân chuột phải vào OOBETimer rồi click vào Modify. Tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì (VD: 71 thành 72). Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start , Run , và đánh: %systemroot%\\system32\\oobe\\msoobe.exe /a Nó sẽ đưa các bạn đến cửa sổ Active windows. Đừng lo hãy chọn: "I want to telephone a customer service representative to activate Windows" Tiếp đến nhấn Next , nhấn Change Product key Các bạn hãy nhập cho em cái key này nha (đây là key xịn của bác Bill đó) DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B Đánh xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm,hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later Xong đâu đó rùi thì còn chờ gì nữa, khởi động lại Windows đi thôi. Khởi động lại xong hãy vào Run, đánh tiếp: %systemroot%\\system32\\oobe\\msoobe.exe /a Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated. Vậy là Windows đã có bản quyền rùi đó. Hãy tận hưởng bằng cách vào ngay trang update.microsoft.com hay cài IE7, WMP11, Windows Defender hay bất cứ cái gì có check bản quyền của Microsoft. Bạn cũng có thể dùng key này! Key xịn đó: BP78H-7YD6G-CVH2C-WT96J-FDH7Q . Hay dùng tạm các key dưới. H6TXY-698M6-BPF4K-32P94-CJX73 JD3T2-QH36R-X7W2W-7R3XT-DVRPQ FC8GV-8Y7G7-XKD7P-Y47XF-P829W CJ4BR-YHR9H-XPJB4-J4VWY-39XYW CGJ2M-CFTXY-W4RBJ-BWTGB-VH2CB Chúc các bạn thành công! Trung tâm sữa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hdccommunication@gmail.com
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Toàn dùng mấy cái rcack này nhưng thấy ổn , còn cài crack rồi mà vào thay đổi key được thì không sao nhưng nếu không được cài lại win thì chối lắm