Cho em hỏi cấu hình như thế này đã chơi được gảm đua xe 3D chưa?

Cho em hỏi cấu hình vầy chơi game đua xe 3D đã ổn chưa ? Celeron 3.06 Ghz , ram 1 Gb bus 400 , Hdd 80 Gb , Card màn hình 512 mb 256 bit Em cũng ko biết thế có ổn ko nữa , các anh cho em ý kiến dùm nha . Em cảm ơn trước !![:(]
Công Ty Cổ Phần Gia Kiên
Trả lời 14 năm trước
Celeron là thấy không ổn rồi (Yếu hơn cả P IV) Card màn hình bạn Onboard hay rời ??? nếu Onboard thì sợ không được, mà nếu được thì cũng giựt giựt à !!!!
Trả lời 14 năm trước
Đua xe 3D cũng nhiều loại lắm cụ thể hơn đi, những trò mới gần đây đòi hỏi cấu hình mạnh..nhìn vào cấu hình như trên thì xem ra chơi cũng ổn lắm rồi..card màn hình 512mb mà tới 256 bít thì quá good, ổ cứng không ảnh hưởng nhiều lắm ram 1 gb la tạm bus hơi yếu, tốc độ trên 2.0gbz là chơi được rồi
Nguyễn Tấn Lượng
Trả lời 14 năm trước
Game 3D có nhiêu phiên bản khác nhau. nếu chơi Need4Speed II thì Ok.