Màn máy tính của em bị nháy đèn màn hình . cây máy tính vẫn chạy bình thường?

cây máy tính của mình vẫn chạy tốt khi cắm sang màn hình khác , nhưng khi cắm vào màn hình của mình thi chỉ thấy đèn màn hinh nháy rât nhanh và liên tục(nhanh hơn bình thường) ,lúc này nút tắt bật ở màn hinh vô tác dụng>màn hinh không lên( đen xì)/mới đầu thì em rút nguồn màn hình ra rồi cắm lại thì lai lên hình, restart lại bị ,em lại rút nguồn màn hình ra rồi cắm lại thì lai lên hình, nhưng bây giơ thi ngỏm không lên:D/ anh chị nào có triệu trứng tương tự mà đã xử lý đc thì giúp em với(đừng bảo là em phải mua màn mới nhé , nhà em nghèo lắm ạ)
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Theo như bạn nói thì màn hình cua r bạn đã bị lội, bạn mang đi sửa đi không phải mua mới đâu. Chúc bạn thành công! Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928