Hỏi về máy vi tính để bàn Acer Aspire M1610?

Tôi thấy Echip giới thiệu về PC Acer Aspire M1610, cấu hình coi cũng khá tuyệt, rất mong được các bạn quan tâm cho ý kiến có nên mua PC này không? Cấu hình: + Chíp Duo Core E2160 của Intel + Ram: 01 GB + HDD: 160 GB, + DVD-RW + Tích hợp card mạng Gigabit Giá: 6.313.000 đồng (Nguồn: Echip số 136 ngày 18/4/2008). Các bạn phân tích giúp mình chi tiết từng bộ phận trong cấu hình trên nha, cảm ơn mọi người nhiều!
Phạm văn chính
Trả lời 14 năm trước
Là dòng sản phẩm máy tính để bàn hướng đến người dùng cá nhân có nhu cầu làm việc và giải trí cao cấp, Acer Aspire M1610 trang bị bộ xử lý Pentium Dual Core D-925 tốc độ 2*3.0Ghz (2x2MB L2 cache, 800MHz FSB) trên nền tảng 64bit. Thùng máy khá gọn, nhẹ và vững chãi với tông màu đen cổ điển phối hợp đường viền mạ crôm sáng bóng ở mặt nạ trước tạo nên phong cách thời trang đồng thời đảm bảo sức bền. Nên tớ khuyên cậu nên mua. Nguồn tài liệu: http://www.pcworld.com.vn/pcworld/pconline.asp?t=pcolarticle&arid=9833