Thêm tính năng Send to/Move to Folder khi Click phải chuột (Bằng cách chỉnh sửa Registry)???

quanjtl
Trả lời 16 năm trước
Mở trình soạn thảo Notepad : + Send To: Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CLASSES_ROOT\AllFilesystemObjects\shellex\ContextMenuHandlers] [HKEY_CLASSES_ROOT\AllFilesystemObjects\shellex\ContextMenuHandlers\{C2FBB630-2971-11D1-A18C-00C04FD75D13}] Lưu file này với tên sendto.reg + Move To: Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CLASSES_ROOT\AllFilesystemObjects\shellex\ContextMenuHandlers] [HKEY_CLASSES_ROOT\AllFilesystemObjects\shellex\ContextMenuHandlers\{C2FBB631-2971-11D1-A18C-00C04FD75D13}] Lưu lại với tên moveto.reg Chạy trực tiếp 2 file này.