Ẩn My Documents và Shared Documents trong cửa sổ My Computer?

Porsche
Trả lời 16 năm trước
- Ẩn My Documents trong cửa sổ My Computer Tìm đến khóa bên dưới trong Registry Editor, tạo một giá trị DWORD mới nếu chưa có với tên là {450D8FBA-AD25-11D0-98A8-0800361B1103} và gán dữ liệu cho nó là 1 để ẩn My Documents trong My Computer User Key: HKEY_CURRENT_USER\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Explorer\ HideMyComputerIcons System Key: HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Explorer\ HideMyComputerIcons Name: {450D8FBA-AD25-11D0-98A8-0800361B1103} Type: REG_DWORD Value: 0: Hiện My Documents, 1 - Ẩn My Documents -Ẩn Shared Documents trong cửa sổ My Computer Tìm đến khóa bên dưới trong Registry Editor, tạo một giá trị DWORD mới nếu chưa có với tên là "NoSharedDocuments" và gán dữ liệu cho nó là 1 để ẩn Shared Documents trong cửa sổ My Computer. User Key: HKEY_CURRENT_USER\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Policies\ Explorer System Key: HKEY_LOCAL_MACHINE\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Policies\ Explorer Name: NoSharedDocuments Type: REG_DWORD Value: 0- Hiện Shared Documents, 1 - Ẩn Shared Documents