Vô hiệu hoá thùng rác ?

Làm sao để thư mục bị xoá sẽ không chứa vào thùng rác nữa và menu Undo Delete cũng bị vô hiệu hoá ?
yeutienmathoi
Trả lời 16 năm trước
Tìm đến khoá chỉ ra bên dưới trong Registry Editor, tạo một giá trị mới kiểu DWORD với tên "NukeOnDelete" nếu chưa có và sửa dữ liệu của nó thành 1 để vô hiệu hoá thùng rác. System Key: HKEY_LOCAL_MACHINE\ SOFTWARE\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Explorer\ BitBucket Name: NukeOnDelete Type: REG_DWORD (DWORD Value) Value: 0 - dùng thùng rác, 1 - vô hiệu hoá thùng rác