Hiển thị hộp thoại Run trên menu Start trong Vista?

Hộp thoại Run chỉ xuất hiện khi bạn dùng menu start ở chế độ classic,điều này khiến mình cảm thấy phiền toái vì sẽ thẩm mất đi vẻ đẹp của vista .Làm sao để hiện hộp thoại run mà không để menu start ở chế độ classic
tudung
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy nhấn phải chuột vào một vùng trống trên thanh taskbar rồi chọn Properties. Trong hộp thoại vừa xuất hiện bạn hãy bấm vào tuỳ chọn Customize tại thẻ Start menu. Trong hộp thoại Customize start menu vừa xuất hiện tiếp theo, bạn hãy nhấn dấu chọn vào trước tuỳ mục Run Command rồi bấm OK để xác nhận các bước bạn vừa thực hiện.