CPU rít

[font_5][size_4]Mình vừa mua 1 cây máy tính với cấu hình sau cpu : AMD Kuma 7750 main : Asus M4N78-AM ram : kington 2G nguồn : cooler master Mình vừa mới mua cây này mới được 1 tháng nhưng không hiểu tại sao mấy hôm nay máy của mình thường phát ra tiếng rít (ở tần số cao) nghe rất trói tai vậy các bạn có biết nguyên nhân tai sao không và nó phát ra ở đâu. cách khắc phục thế nào Mình xin trân thành cảm ơn [/size_4][/font_5]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử nguồn khác xem sao, ổ cứng cũng là lí do kêu,thử thay thế các thứ có thể kêu rồi mang đi bh nhé bạn
Hoàng Minh Quyết
Trả lời 14 năm trước
Cái điều này dể thôi bạn ơi! Không phải do lỗi gì to tác mà là do cánh quạt làm mát trong CPU bị kẹt hoặc bị bám bụi bẩn nhiều. Cách khắc phục là bạn tháo CPU ra và lau chùi sạch quạt làm mát. Chúc thành công !.