Cần một người thật giỏi về vi tính chỉ giúp/ đã có nhiều người bó tay

Các pro vi tính ơi! xin chỉ giúp mình về tình trang máy vi tính dở hơi như thế này: mấy hôm trước máy tính của mình cứ có hiện tượng chỉ chạy được khoảng 2h là nó lại bị nhấp nháy màn hình 2-3 lần, có khi có sọc xanh vàng rồi treo đơ luôn, mình phải khởi động lại máy nhưng cũng chỉ được 30 phút sau là lại bị như vây, nếu tắt máy đi khoảng 10 phút khởi động lại thì nó chạy được thêm 2h nữa rồi lại bị như vậy, có khi nó dở chứng có khởi động lại thì nó cũng treo luôn từ lúc đang khởi động, nhưng lạ kỳ là có hôm sử dụng cả buổi ssangs không sao, buổi chiều lại bị liên tục. Mình hỏi các bạn giỏi về vi tính ở trên mạng có trả lời mình nào là tháo RAM lau sạch, thay RAM mới, thay quạt CPU, đổi nguồn mới, bôi keo tản nhiệt, update BIOS, gắn thêm 2 quạt công suất lớn....nhiều phương pháp lắm nhưng nó vẫn như vậy. Việt nam nổi tiếng nhiều nhân tài mà lại bó tay với con máy này. vì vậy có bạn nào thực sự có lòng muốn giúp để cho mình mở rộng tầm mắt. Thực swj xin bái làm sư phụ. Có thể chỉ mình qua email được không? m_anhqn@yahoo.com.vn. Cảm ơn nhiều lắm!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
nếu máy của bạn chạy card màn hình (VGA) rời thì 99% là do lỗi card màn hình. đem đi bảo hành nếu còn bảo hành, hoặc thay card mới nếu ko phải card hình rời thì bạn đem case ra cửa hàng chuyên sửa phần cứng nhờ họ test hộ bằng card test main để biết chính xác lỗi chuyên tư vấn miễn phí mọi lĩnh vực: linhkienmaytinh0942426650
Trần Văn Minh
Trả lời 14 năm trước
Một thực tế để xác định được nguyên nhân của bạn ,nếu dùng VGA rời thì cũng có thể xảy ra những hiện tượng như vậy. nếu như bạn biết cách test phần cứng bằng đĩa thì sẽ dễ xử lý hơn nhiều.theo mình nghĩ bạn nên tháo toàn bộ thiết bị ra và vệ sinh lại thật sạch sẽ lúc đó bạn bắt đầu test các thiết bị phần cứng như :Ram,HDD,VGA rời nếu có .và cũng có nguyên nhân chíp sét trên main nóng quá nó cũng xảy ra hiện tượng như vậy --------------------------------------------------------------------------------------- Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ tin học JVQ Address: 1312 Giải phóng –Hoàng Mai –Hà Nội ĐT:04.3642.1666 – 04.3642.3999 Cở sở 2:số 10 Quang bửu –Hà Nội ĐT:04.3997.0555 -0904171039 [gallery]/9/ujj1255767357.png[/gallery]
bdfddff
Trả lời 14 năm trước
hỏng main rồi bạn ah
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Card màn hình của bạn có vấn đề rồi cần phải thay đi.chúc thành công.