Bạn biết mua máy tính ở đâu là chuẩn nhất không?

Hay den 264 duong buoi ba dinh ha noi la noi ban co the mua duoc may tinh gia re va bao hanh chinh hang
Nguyễn Mậu Chí Nam
Trả lời 14 năm trước
Hãy đến và trả nghiệm - Đừng mua laptop khi chưa đến BKC 414 - 3 tháng 2 - Q10 - TpHCM 172 - Bùi Thị Xuân - Q1 - TpHCM 247 - Lý Thường Kiệt - Q11 - TpHCM 30 - Tôn Thất Tùng - Q1 - TpHCM 214 - Quang Trung - Q.Gò Vấp - TpHCM 974 - Kha Vạn Cân - Q.Thủ Đức - TpHCM 113 - Hàm Nghi - TP Đà Nẳng 888 - Tôn Đức Thắng - Q.Liên Chiểu - Tp Đà Nẵng 95F - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội 159 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội