Phân biệt giúp Pen D và Pen E ?

Các bác phân tích giúp em xem cái pen D cả pen E cái nào tốt hơn ? Ví dụ nhé: PenD935 : 3,2Ghz/ 2*2MB/Bus800/64 bit - Dual core/EDB(XD)+EIST (98$) và Pentium DUal Core E2140 : 1,6GHz/1MB/Bus800/64 bit - Dual core/EDB(XD)+EIST (73$)
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Pen E 1.8G vẫn tốt hơn Pen D 3.2G do cách sử lí của pen E tốt hơn mà lại ít tốt điện hơn.Nói thêm về chuyện tiết kiệm điện ,tiết kiệm điện ở Pen E ko chỉ là tiết kiệm tiền điện mà còn toả nhiệt ít hơn ==> Bộ tản nhiệt làm viẹc tốt hơn===> ổn định hơn (đặc biệt khi OC).
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Nếu bác không định dùng core 2 duo thì sao không dùng AMD 64 x2, giá rẻ hơn mà chắc chắn mạnh hơn cả Pen D lẫn E, chỉ yếu hơn core 2 duo, lại đc cái FSB 2000 - không chip intel nào sánh đc
quach manh
Trả lời 16 năm trước
Theo em thi bác nên dùng PentiumE2160 1.8GHz hoặc PentiumE2180 2.0GHz vì giá thành bây giờ cũng không cao lắm, còn hàng AMD thì tốt thật đấy nhưnng để tìm đc một con AMD 64X2 thì khố lắm. tuần trước em tìm mãi mà không được con Athol 4200. Đến lúc tìm được thì lại không có Mainboard. bực hết cả mình. vậy là emvẫn dùng con PentiumE2180. Còn PentiumD935 cũng là hai nhân nhưng là hai nhân ảo thôi. tuy nhiên hiệu suất thì hơn hẳn PentiumE