Ráp desktop để làm đồ họa với tầm tiền 10 triệu đồng?

Mình đang tính ráp một cái PC để làm đồ họa, tầm tiền dưới 10 triệu đồng. PC đảm bảo chạy được các soft như PS CS4, AI CS4, Corel X5... Cộng đồng Số Hóa tư vấn giúp mình nhé. Thân chào, cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Cấu hình desktop cho bạn[/b] Cấu hình cho bạn đây: Mainboard Gigabyte/Asus G41: 1,3 triệu. CPU E5300 1,3 triệu. RAM Kingmax DDR2 2 GB bus800: 800 ngàn. HDD Samsung 160 GB: 750 ngàn. Ổ đĩa quang: khoảng 300 ngàn. Thùng máy: khoảng 300 ngàn. Bộ nguồn Acbel 510 Watt: khoảng 750 ngàn. Card đồ họa Gigabyte chip 240GT 512 RAM DDR5: khoảng 2,3 triệu. Màn hình Samsung LCD 18,5 inch: 2,3 triệu. Tổng cộng khoảng: 10,1 triệu.
tran trung khiem
Trả lời 14 năm trước

Như bạn trên đã đưa ra cấu hình máy cho bạn, theo mình bớt chút út VGA xuống, tăng thêm CPU lên core 2 duar bạn ak'.