Sử dụng LCD trong thiết kế.?

Xin chao! Tôi muốn mua màn hình LCD viewsonicva1716w (hình chữ nhật) có xài được cho thiết kế không? vì nghe nhân viên bán hàng nói nếu mua để sử dụng cho tkế thì không nên mua màn hình chữ nhật vì hình ảnh sẽ bị biến dạng, nếu không thì phải mua thêm dụng cụ gì đó để hổ trở không bị biết dạng, có đúng không? xin giải thích cho tôi hiểu thêm, để lựa chọn cho đúng. XIn cảm ơn![:x]
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Những ưu điểm của LCD là tiết kiệm không gian (một điều rất quan trọng đối với designer nói riêng), tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là ít gây hại đối với mắt người design hơn (tối quan trọng) khi phải thường xuyên làm việc với máy tính. Mình cũng đã tham khảo thông tin và biết rằng màn hình LCD dùng cho in ấn phải có độ tương phản 600:1 trở lên và hiển thị được ít nhất là 16,7 triệu màu. Dòng sản phẩm VP và VG của Viewsonic là phù hợp về chất lượng và giá cả. Đặc biệt là nó có hỗ trợ phần mềm quản lý màu.