Ai biết địa chỉ đóng bàn ghế để làm internet ở tp hcm giá rẻ đẹp chỉ mình với

mình ở xa vô tp mua máy sẵn mua luôn bàn ghế bạn nào biết chổ đóng hoặc đóng đẹp giá cả phải chăng thi liên lac minh DT: 0934887370
ngọc sang
Trả lời 16 năm trước
ai biết chỉ mình với
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử alo đến đây xem sao: Chuyên TTNT, đóng tủ, bàn ghế, quầy bar, kệ,cửa, tủ bếp, giá hợp lý. LH: Xưởng mộc Ngân Châu, 366 đường 26/3, P.BHH, B.Tân, Tel. 0913666066.
ngọc sang
Trả lời 16 năm trước
cám ơn bạn mình cần vài địa chỉ để tham khảo thêm các bạn giup mình với