Theo các pác máy tính này có đắt ko ????

Case Intel Core 2 Duo E4600 - (2.4 Ghz / 2MB / 800), R1G, Hdd 80G 4.450.000 (khuyến mại 1 CD Asus Box trị giá 150k+ 1 áo mưa siêu bền trị giá 40k) ***Main: ECS 945GCT-M2 - Intel 945GC chipset (Core 2 Duo) - Upto P4 3.8GHz; 2xDual DDR2 667 (Max 2GB Ram); VGA (Max 224M)& Sound 6 channel & NIC onboard; 1xPCI Express; 2xPCI; 4xSerial ATA; 533 / 1066 FSB (BH 36 tháng, một đổi 1 trong thời gian bảo hành) ***CPU Intel Core 2 Duo E4600 - (2.4 Ghz / 2MB / 800)- SK 775 (Bh 36 tháng) *** DDRAM2 - 1G Bus 667 Kingmost (Bh 36 tháng) ***HDD Seagate Barracuda 80GB SATA; 7200 rpm; 2MB Cache (Bh 60 thang, BH cả cháy nổ) ***Case Golden Field hàng chính hãng có logo nổi khung chắc chắn, sơn tĩnh điện hai lớp, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, nhiều mẫu mã đẹp *** Nguồn Golden Field tem vàng chính hãng 450W công suất thực, (Bh 12 tháng)) Nhiều cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn Gọi điện trực tiếp để được tư vấn Liên hệ:Mr Trung :01683055144 chantinhbnn CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC R& D Chuyên nhận lắp đặt cho quán game nét,cho các trường học,các đơn vị hành chính với giá phải chăng! phục vụ tận tình hỗ trợ kỹ thuật một các tối ưu nhất cho khách hàng để đáp ứng đc nhu cầu cty đã mở 2 trụ sở để phục vu mọi người một cách tối ưu nhất ! làm việc cả thứ 7 chủ nhật! Đ/C Vp 1: Số 153 phố Hoàng Ngân – Trung Hoà – Cầu Giấy – TP Hà Nội Đ/c vp 2 : số 127 phan văn trường - dịch vọng - cầu giấy - hà nội Tel:(04) . 2813623 Website : rdtek.com.vn ******hỗ trợ cài đặt và lắp đặt,vận chuyển miến phí trong nội thành hà nội****
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
giá này cũng bình thường bạn ạ , chip cao mà
cao danh sáng
Trả lời 15 năm trước
cũng rẻ đấy , nhưng cái main hơi đểu hố trợ có 2Gb ram , tui đang dùng 8Gb Ram nè , 2Gb dùng sao đc
thanh
Trả lời 15 năm trước
[:(] hơi đắt, cấu hình này thì main hơi yếu, ổ chỉ là CD , dc mỗi cái CPU là trâu @ 1G cũng chạy dc vista mà bạn, nếu bạn xài biên tập video,design v.v. thì 8G là dc rồi, dân thừong 1-2G là quá ổn để game, giải trí rồi