Acer vừa nâng cấp một loạt máy tính mới dành cho doanh nghiệp, không biết giá cả thế nào nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Veriton Z290G

Acer vừa nâng cấp một loạt máy tính thuộc dòng máy Veriton dành cho doanh nghiệp của mình. Tuy Veriton có giá cao hơn một chút so với dòng máy cá nhân nhưng bạn lại được những phần mềm và tính năng hữu ích như QuickMigration và PowerSaver trong Veriton ControlCenter. Các dòng sản phẩm được nâng cấp là Z410G, Z290G, N282G và N281G.

Dòng máy cao cấp nhất Veriton Z410G sẽ có 2 màu đen và trắng, sử dụng vi xử lý Intel E5700, bộ nhớ RAM 2GB và ổ cứng 320GB với giá 719$. Giá cao như vậy là do máy có màn hình cảm ứng 21,5 inch và thiết kế tất cả trong một. Chiếc máy tiếp theo Z290G dùng vi xử lý ATOM 2 nhân D525 và màn hình bé hơn, chỉ 18,5 inch với giá 599$.

2 chiếc Veriton khác thuộc dòng nettop với tên mã N282G và N281G có giá lần lượt 449$ và 399$. Chiếc đầu tiên dùng ATOM D525 1,8GHz trên nền tảng nVidia ION 2 trong khi chiếc thứ 2 dùng D425 1 nhân 1,8GHz và chip đồ họa tích hợp Intel 3150. Cả 2 cùng có 2GB RAM và ổ cứng 320GB. Cả 4 chiếc máy mới sẽ xuất hiện vào tháng 10 này.

Veriton Z410G
Veriton N282G